Bảo hành và đổi trả

Các sản phẩm tranh trang trí tường của tranhcanvasviet có thời hạn bảo hành trong vòng 2 năm kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm.

Tuy nhiên tranh là sản phẩm nghệ thuật nên ưu tiên phát hiện sớm sai sót khi giao hàng để xử lý ngay lập tức.

– Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.

– Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

– Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

Ngay khi nhận được hàng, Tranhcanvasviet mong quý khách bớt chút thời gian để kiểm tra ngay sản phẩm để đảm bảo đủ về số lượng, chủng loại mà mình yêu cầu. Nếu có phát hiện bất kỳ thiếu sót nào hay cảm thấy sản phẩm mà mình nhận được không đúng với thông tin đặt hàng, quý khách có thể TỪ CHỐI NHẬN HÀNG. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa sai và giao hàng lại cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

*Lưu ý: Chi phí ship hàng 2 chiều đổi trả cho quý khách sẽ do quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Quý khách lưu ý không tự ý bóc sản phẩm, dùng thử, tháo lắp, thay đổi kết cấu… có thể làm phức tạp hơn việc đánh giá chất lượng sản phẩm và khó khăn cho việc trả hàng.

Tranhcanvasviet luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình nhưng việc sai sót, nhầm lẫn là điều khó tránh khỏi, vì vậy việc phát hiện sớm các sai sót ngay khi giao hàng sẽ giúp cho việc xử lý dễ dàng hơn rất nhiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua email: kinhdoanh1@indangquang.vn hoặc hotline: (+84) 862.13.14.88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *